Thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Thủ Đức
Kho lạnh bảo quản thực phẩm là khái niệm chung về kho lạnh dùng để bảo quản các loại thực phẩm nói chung, như: thực phẩm đông lạnh, thực phẩm sơ chế, thực phẩm đã qua chế biến... Tùy theo từng loại thực phẩm mà có thiết kế nhiệt độ trong kho lạnh là khác nhau. Cụ thể:
- Thực phẩm đông lạnh thường được bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ -18°C.
- Thực phẩm sơ chế thường được bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ -10°C đến -5°C.
- Thực phẩm đã qua chế biến thường được bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ từ 0°C đến 5°C.
Vì vậy, tùy theo từng loại thực phẩm khác nhau mà thiết kế nhiệt độ trong kho lạnh phù hợp để bảo quản sản phẩm được lâu dài và tươi ngon nhất, đồng thời tối ưu được chi phí đầu tư và chi phí vận hành cho kho lạnh.
-----------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét