thi công kho lạnh bảo quản hoa tươi
Di chuyển hoa vào kho lạnh ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C trong thời gian từ 24 – 72 giờ tùy loại hoa, cần giữ độ ẩm ở mức 85% – 95%. Nếu khoảng thời gian xử lý hoa lâu hơn thì nên xử lý lại với TOG 6 cho đến khi xuất hoa tươi đi nhằm đảm bảo thông mạch dẫn, ngăn vi khuẩn tấn công trở lại.
Sự phát triển của nấm và vi khuẩn trong nước là nguyên nhân gây tắc mạch dẫn, khiến cho hoa không thể hút nước và dinh dưỡng nuôi cây khi bị cắt khỏi cây mẹ. Đây là nguyên nhân chính làm cho hoa héo và thối nước.
Như vậy việc sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi, kết hợp vệ sinh, kỹ thuật bảo quản phù hợp hiện đang là phương pháp bảo quản hoa tươi lâu được áp dụng rộng rãi.
Để được tư vấn về kỹ thuật bảo quản hoa tươi, cũng như thông tin kho lạnh hoa tươi, xin hãy liên hệ với chúng tôi.
-----------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Hotline: 0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét