Thứ Tư, 3 tháng 11, 2021

Thi công kho lạnh bảo quản sữa tươi tại TP.HCM

 Thi công kho lạnh bảo quản sữa tươi tại TP.HCM


Sữa mới vắt có nhiệt độ 35-37˚C, dù có tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vệ sinh đến đâu thì trong sữa luôn có một lượng vi khuẩn nhất định, các vi khuẩn này phát triển nhanh chóng làm cho sữa bị chua và hỏng, không sử dụng được nữa.  Bảo quản lạnh là biện pháp hiệu quản để kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật, bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống 2-5˚C ta có thể bảo quản sữa tươi được 1-2 ngày. …

Hơn nữa ta không bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp hơn vì điều này làm loãng sữa hơn.

-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline: 0947459479 (Mr. Quyền) 


Share:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Scroll To Top