Thứ Năm, 28 tháng 10, 2021

Lắp đặt tủ bia sệt cho quán nhậu, nhà hàng

 Lắp đặt tủ bia sệt cho quán nhậu, nhà hàng

 

Nếu như các cách làm bia sệt nói trên ứng dụng được dễ dàng trong căn bếp của gia đình thì làm bia sệt bằng tủ nước thường thấy nhiều hơn ở các nhà hàng, quán xá. Cách làm bia sệt này cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Cho các khay bia vào tủ nước và kích hoạt ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến -12 độ C

Bước 2: Bấm thời gian để tủ hoạt động từ 3 đến 4 giờ.

Bước 3: Sau khi quan sát thấy bia đã bắt đầu đặc hơn, bạn chuyển nhiệt độ về khoảng -7 hoặc -8 độ C.

Như vậy là bạn đã “sản xuất” được hàng loạt chai bia sệt độc đáo rồi. Nếu chưa sử dụng hết ngay số lượng bia đã làm, hãy cắm điện tủ và duy trì ở mức - 8 độ C để bia giữ được kết cấu sệt như này nhé!

-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 Di động: 0947459479 (Mr. Quyền) 

                 0911219479  (Ms. Trân)


Share:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Scroll To Top