ANKACO lắp đặt kho lạnh bảo quản chanh dây
Nhiệt độ kho lạnh được cài đặt phổ biến ở mức từ 4ºC tới 8ºC, độ ẩm 90%-95%. Chanh leo sau thu hoạch có màu vàng yêu cầu nhiệt độ bảo quản khoảng 7ºC trong khi chanh leo có vỏ màu tím lại yêu cầu nhiệt độ bảo quản khoảng 4ºC. Điều kiện bảo quản này giữ được chất lượng và thẩm mỹ trái chanh leo trong vòng 01 tháng.
Lưu ý việc sắp xếp các thùng chanh leo trong kho lạnh đảm bảo có ít nhất một mặt thùng tiếp xúc với không khí bên trong kho.
Việc vận chuyển chanh leo cũng cần đảm bảo điều kiện điện lạnh. Tốt nhất nên sử dụng container lạnh để vận chuyển chanh leo với nhiệt độ duy trì từ 8ºC-10ºC, độ ẩm 90%-95%.
Sử dụng kho lạnh bảo quản chanh leo là phương pháp bảo quản phù hợp với yêu cầu bảo quản loại quả này, cũng là phương pháp không sử dụng chất hóa học. Đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu về chất lượng và thẩm mỹ.
Để được tư vấn, lắp đặt bảo quản chanh dây xuất khẩu cũng như kho đông trữ dịch chanh dây quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline/zalo: 0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét