Thứ Tư, 6 tháng 10, 2021

Hoàn thiện kho lạnh bảo quản dâu tây tại Đà Lạt

 Hoàn thiện kho lạnh bảo quản dâu tây tại Đà Lạt


Bạn có thể bảo quản dâu tây trong kho đông lạnh ở nhiệt độ từ 0°C đến 5°C. Trường hợp này sẽ chỉ áp dụng trong việc cất trữ ngắn hạn từ 5-7 ngày. Bởi khi để quá lâu cuống dâu tây sẽ bị thâm và rụng, trong không đẹp mắt. Hơn nữa bảo quản quá lâu sẽ làm chất dinh dưỡng bị biến mất.


Đây cũng là cách mà các siêu thị thường xuyên sử dụng. Nếu như đến các trung tâm thương mại bạn sẽ thấy những hộp dâu tây chứa trong dàn lạnh, có nhiệt độ tương đối ổn, chỉ khoảng 2°C - 5°C. Những trái dâu tây chín mọng sẽ được tiêu thụ trong ngày hoặc nhiều nhất 5 ngày.


Nếu bạn muốn bảo quản chúng lâu hơn có thể điều chỉnh nhiệt độ về dạng đông lạnh dưới 0°C. Với cách bảo quản này dâu tây sẽ được giữ trong một tháng mà dưỡng chất bên trong không biến mất. Hơn nữa nấm, mốc, vi khuẩn không thể xâm nhập.


Kho lạnh bảo quản dâu tây thực sự tiện lợi đúng không nào, phù hợp cho các đại lý cung cấp cho chợ đầu mối, các hệ thống siêu thị, các tiệm làm bánh, kem các loại,...

----------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Di động: 0947459479


Share:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Scroll To Top