thi công kho lạnh bảo quản dâu tây giá tốt
Bảo quản dâu tây trong kho đông lạnh cũng là một cách tốt để giữ dâu tây không bị hỏng. Những biện pháp chỉ áp dụng cho việc bảo quản từ 5-7 ngày không nên để quá lâu sẽ làm cho chất dinh dưỡng biến mất và hình thức không còn đẹp nữa. Cách bảo quản này khá phổ biến tại các siêu thị và đem lại hiệu quả cao và đương nhiên các siêu thị hay trung tâm buôn bán phải tiêu thụ hết dâu tây trong 5 ngày để tránh dâu tây bị hỏng không sử dụng được.
Nếu bạn muốn bảo quản dâu tây lâu hơn có thể điều chỉnh nhiệt độ về dạng đông lạnh dưới 0 độ C. Với cách bảo quản này dâu tây sẽ giữ được trong khoảng 1 tháng mà dưỡng chất bên trong không bị biến mất. Hơn nữa nấm mốc, vi khuẩn không thể xâm nhập được. Bảo quản dâu tây theo phương pháp này thích hợp cho những tiệm làm bánh vì nó thích hợp với việc giữ được hương vị của dâu tây được lâu và tích trữ trong thời gian dài.
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét