lắp đặt kho đông bảo quản thịt lợn phân phối chợ đầu mối
Trước nhu cầu bảo quản khối lượng lớn thịt để xuất khẩu hoặc cung cấp cho chợ đầu mối hoặc dự trữ lớn phục vụ chế biến yêu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản thịt lợn. Kho đông lạnh hay kho lạnh phải đảm bảo nhiệt độ âm sâu để bảo bảo giữ được độ tươi ngon của thịt.
Thịt lợn sau khi được sơ chế chuyển vào kho cấp đông của hầm cấp đông ở nhiệt độ âm sâu khoảng -45°C trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo tâm sản phẩm đạt nhiệt độ khoảng -8°C . Sau giai đoạn này thịt đã được cấp đông được chuyển vào bảo quản tại kho trữ đông hay kho lạnh bảo quản thịt lợn. Tại đây nhiệt độ kho lạnh được cài đặt từ -25°C đến -18°C. Tùy thuộc vào nhu cầu luân chuyển hàng hóa mà thời gian bảo quản thịt sẽ khác nhau.
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0947459479
#lắp_đặt_kho_lạnh#
#kho_lạnh_bảo_quản_thịt_heo#
#kho_lạnh_thực_phẩm#
0 Comments:
Đăng nhận xét