báo giá lắp đặt kho mát BẢO QUẢN NẤM tại Đà Lạt
Kho lạnh bảo quản nấm luôn là giải pháp tối ưu, giúp hạ bớt nhiệt độ. Và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C. Đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa (còn 10 – 12%) bằng cách phơi, sấy. Đối với dạng sơ chế, nấm muối (nồng độ muối 20- 22%) thời gian bảo quản nấm được vài tháng.
Kho lạnh bảo quản nấm thường thiết kế ở nhiệt độ bảo quản từ 2 đến 8 độ C, có trang bị hệ thống giá kệ để trữ nấm trong khoảng từ 5-7 ngày.
Những lợi ích đến từ việc bảo quản Nấm từ kho lạnh như sau:
- Giữ được giá trị dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng
- Tăng năng suất nuôi trồng Nấm
- Bảo quản và lưu trữ sản phẩm được lâu hơn.
- Tăng doanh thu và hạn chế rủi ro trong quá trình nuôi trồng nấm.
ANKACO với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt kho lạnh, kho mát,...đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hãy gọi ngay hotline 0947459479 để được tư vấn báo giá trực tiếp.
0 Comments:
Đăng nhận xét