lắp đặt thi công kho lạnh bảo quản thịt gà tại TP.HCM
Để có thể sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gia cầm hiệu quả, chúng ta nên sơ chế thực phẩm trước sau đó mới đưa vào kho đông. Kho lạnh nên được điều chỉnh ở nhiệt độ -45 độ C trong thời gian nhất định. Sau đó, bạn tiếp tục di chuyển thực phẩm đến kho đông lạnh để trữ đông ở nhiệt độ từ -24 độ C đến -18 độ.
Kho lạnh được thiết kế hiện đại với phần vỏ được làm bằng tấm PU nên có khả năng giữ nhiệt tốt, hạn chế tối đa tình trạng nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Cửa kho lạnh được làm bằng inox có rèm lạnh giúp ngăn khí thoát ra ngoài. Cùng với đó là hệ thống lạnh tiên tiến, giúp khí được lưu thông tốt hơn.
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét