lắp đặt kho lạnh cấp đông cho lò giết mổ tại TP.HCM
Cấp đông nhanh sản phẩm sau khi giết mổ là một phương pháp bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn, mà không làm giảm chất lượng của sản phẩm. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh cấp đông là nhu cầu mà đa số các lò giết mổ hay nhà hàng, các vựa hải sản.. thường sử dụng để bảo quản sản phẩm của mình.
Cấp đông nhanh là phương pháp hạ nhiệt độ sản phẩm nhanh trong vòng 6h – 8h, sử dụng quạt gió cưỡng bức với nhiệt độ trong kho đạt -35 ºC, sau cấp đông nhiệt độ tâm sản phẩm đạt -18 ºC trước khi được chuyển sang kho trữ đông để phân phối.
ANKACO là đơn vị chuyên lắp đặt và thi công kho lạnh, với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
ANKACO - 61 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
Di động: 0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét