Thứ Sáu, 9 tháng 4, 2021

lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm sò tại Đà Lạt

 lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm sò tại Đà Lạt

Kho lạnh bảo quản nấm luôn là giải pháp tối ưu, giúp hạ bớt nhiệt độ. Và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C. Đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa (còn 10 – 12%) bằng cách phơi, sấy. Đối với dạng sơ chế, nấm muối (nồng độ muối 20- 22%)  thời gian bảo quản nấm được vài tháng.

Những lợi ích đến từ việc bảo quản Nấm từ kho lạnh như sau:

Giữ được giá trị dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng

Tăng năng suất nuôi trồng Nấm

Bảo quản và lưu trữ sản phẩm được lâu hơn.

Tăng doanh thu và hạn chế rủi ro trong quá trình nuôi trồng nấm.

ANKACO chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản như : kho lạnh bảo quản nấm , kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản,.

----------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi:

ANKACO - 61 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Di động: 0947459479


Share:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Scroll To Top