lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm sò tại Đà Lạt
Kho lạnh bảo quản nấm luôn là giải pháp tối ưu, giúp hạ bớt nhiệt độ. Và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C. Đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa (còn 10 – 12%) bằng cách phơi, sấy. Đối với dạng sơ chế, nấm muối (nồng độ muối 20- 22%) thời gian bảo quản nấm được vài tháng.
Những lợi ích đến từ việc bảo quản Nấm từ kho lạnh như sau:
- Giữ được giá trị dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng
- Tăng năng suất nuôi trồng Nấm
- Bảo quản và lưu trữ sản phẩm được lâu hơn.
- Tăng doanh thu và hạn chế rủi ro trong quá trình nuôi trồng nấm.
ANKACO chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản như : kho lạnh bảo quản nấm , kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản,.…
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
ANKACO - 61 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
Di động: 0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét