Lắp đặt tận nơi tủ làm bia tuyết giá rẻ tại TP.HCM
Bia sệt là loại bia thông thường như Heineken, tiger, sài gòn, 333,...được làm lạnh ở ngưỡng nhiệt độ thích hợp, bia sẽ sệt lại như yaourt, uống ngon hơn và bia sệt là bia lạnh nguyên chất.
Sau đây là các bước làm bia sệt:
Bước 1: Cho các khay bia vào tủ nước và kích hoạt ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến -12 độ C
Bước 2: Bấm thời gian để tủ hoạt động từ 8 đến 10 giờ.
Bước 3: Sau khi quan sát thấy bia đã bắt đầu đặc hơn, bạn chuyển nhiệt độ về khoảng -7 hoặc -8 độ C.
Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét