Lắp đặt hoàn thiện tủ bia sệt 4 kết, 6 kết, 10 kết
Bạn mới mở quán? hay bạn đang kinh doanh nhưng khách không đông bằng quán bia sệt kế bên? Bạn đang phân vân chọn cách lôi kéo khách hàng? hay bạn đang tìm hiểu cách ướp bia sệt,... tất cả chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn dưới bài viết này.
Bia sệt là hình thức ướp bia đạt ngưỡng chất lỏng và đông cứng. Chỉ cần tác động mạnh và nhanh vào thành chai, bạn sẽ thấy hiện tượng nổi bông tuyết trong chai bia. Vào lúc tác động vào chai bia, bia lúc này sẽ giống yaourt, khi uống tạo cảm giác mát lạnh, tạo cảm giác tuyệt vời.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Làm sệt trong 8 phút
Làm lạnh trong 5 phút
Làm đá trong 20 phút
Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:
ANKACO – Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét