Thứ Năm, 5 tháng 5, 2022

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò

 Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò


Sử dụng phương pháp kho cấp đông lạnh thịt bò có thể bảo quản được 8 tháng. Hầu như không làm thay đổi chất lượng dinh dưỡng của các loại thịt bò đã qua sơ chế, chế biến. Có thể bảo quản các sản phẩm từ thịt bò đã qua chế biến trong thời gian từ 6 đến 8 tháng nếu sử dụng phương pháp cấp đông phù hợp, có thể giữ được 98% chất lượng dinh dưỡng của các thực phẩm này.


Thịt bò đưa vào đông lạnh cần được phân loại, đóng gói và từng túi nilon khác nhau. Thịt bò cần được bọc trong 2 lớp túi nilon trước khi cho vào từng hộp riêng.


Nhiệt độ yêu cầu để bảo quản thịt bò qua chế biến luôn ở mức -25 độ C.

Nhiệt độ bảo quản thịt nói chung là -18 độ C, thịt rã đông ăn vẫn tươi ngon và chất lượng tốt sau tối đa 2 năm bảo quản. Nếu bảo quản thịt ở nhiệt độ tủ đá thì chỉ giữ được trong khoảng từ 3 đến 6 tháng.

Để ngăn ngừa sự lây nhiễm vi khuẩn giữa thịt chín và thịt sống, ta không đặt 2 loại thịt này gần nhau, tốt nhất trong khi bảo quản, ta để cách biệt trong các ngăn khác nhau.

—-----------------------------

0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479 (Ms. Trân)


Share:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Scroll To Top