Thứ Ba, 10 tháng 5, 2022

lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm tại Đà Lạt

 lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm tại Đà Lạt


Cách bảo quản:

  • Cắt chân loại bỏ tạp chất đưa vào khay hoặc túi. Đặt trong nhiệt độ kho lạnh từ 2-5 độ C

  • Kho lạnh bảo quản nấm luôn là biện pháp tối ưu, giúp hạ bớt nhiệt độ và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C, đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa còn (10-12%) bằng cách phơi hoặc sấy.


Những lợi ích từ việc bảo quản nấm bằng kho lạnh:

  • Giữ được giá trị dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng

  • Tăng năng suất nuôi trồng nấm

  • Bảo quản và lưu trữ sản phẩm lâu hơn

  • Tăng doanh thu và hạn chế rủi ro trong quá trình nuôi ấm.


—-----------------------------

0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479 (Ms. Trân)


Share:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Scroll To Top