lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm tại Đà Lạt
Cách bảo quản:
Cắt chân loại bỏ tạp chất đưa vào khay hoặc túi. Đặt trong nhiệt độ kho lạnh từ 2-5 độ C
Kho lạnh bảo quản nấm luôn là biện pháp tối ưu, giúp hạ bớt nhiệt độ và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C, đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa còn (10-12%) bằng cách phơi hoặc sấy.
Những lợi ích từ việc bảo quản nấm bằng kho lạnh:
Giữ được giá trị dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng
Tăng năng suất nuôi trồng nấm
Bảo quản và lưu trữ sản phẩm lâu hơn
Tăng doanh thu và hạn chế rủi ro trong quá trình nuôi ấm.
—-----------------------------
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét