Thứ Năm, 14 tháng 11, 2024

((0947.459.479)) Cung cấp kho lạnh tại Huế , Kho lạnh trữ giò chả

 ((0947.459.479)) Cung cấp kho lạnh tại Huế , Kho lạnh trữ giò chả


  • Chả giò sau khi luộc xong, để nguội và đưa ngay vào trong kho lạnh để đảm bảo được độ ngon và dinh dưỡng.

  • Nhiệt độ bảo quản chả giò trong kho lạnh: 2 – 8 độ C.

  • Nhiệt độ lý tưởng nhất: 7 – 8 độ C.

  • Thời gian bảo quản được: từ 4 – 6 ngày chả giò vẫn giữ được vị tươi ngon.

  • Trong trường hợp muốn bảo quản chả giò lâu hơn khoảng 10 – 14 ngày, nên bỏ chả giò vào kho đông lạnh với mức nhiệt độ 0 – 2 độ C.


LỢI ÍCH CỦA KHO LẠNH BẢO QUẢN CHẢ:

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đơn vị kinh doanh sản xuất chả lẫn người sử dụng.

  • Bảo quản số lượng lớn chả, giúp tăng số lượng sản xuất cho cơ sở sản xuất.

  • Bảo quản chất lượng, hương vị và độ ngon của chả trong thời gian dài.

  • Tiết kiệm chi phí, công sức bảo quản chả.

  • Dự trữ hàng hóa, hỗ trợ việc kinh doanh, sản xuất chả.

  • Vệ sinh, cải tạo và mở rộng kho dễ dàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ, TƯ VẤN BÁO GIÁ:

0947.459.479 (Mr. Quyền) hoặc 0911.219.479 (Ms. Trân)


Share:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Scroll To Top