Bán kho lạnh trữ giò chả Tại Bình Thuận, di dời tháo lắp kho lạnh
Để bảo quản thực phẩm được lâu thì phải bảo quản lạnh, bảo quản giò chả cũng vậy. Sau khi luộc xong tốt nhất là để nguội sau đó đưa ngay vào bảo quản kho lạnh đảm bảo sản phẩm được tươi ngon.
Kho lạnh bảo quản giò chả cần duy trì nhiệt độ bảo quản trong khoảng từ 2 đến 8 độ C. Bảo quản trong điều kiện này có thể giữ giò chả tươi ngon trong khoảng từ 4 đến 6 ngày. Giò chả nếu được trữ trong kho đông lạnh với nhiệt độ bảo quản từ -18 độ C thì giữ được tầm 10 ngày.
Kho lạnh bảo quản chả giò cần có giá kê sạch sẽ để thực phẩm không bị nhiễm khuẩn. Nếu muốn bảo quản thêm thực phẩm khác cần bọc các thực phẩm riêng và để vị trí tách biệt.
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT KHO LẠNH TẠI ANKACO:
tiến hành khảo sát báo giá và lên bản vẽ chi tiết
lắp đặt nhanh chóng
giá cả ổn định
đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề
vật tư linh kiện lắp ráp đảm bảo mới 100%
có tích hợp hệ thống cảnh báo sự cố
bảo hành 24 tháng sau khi lắp đặt
THÔNG TIN LIÊN HỆ, TƯ VẤN BÁO GIÁ:
0947.459.479 (Mr. Quyền) hoặc 0911.219.479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét