0947.459.479, Làm kho lạnh tận nơi tại Long An, Kho lạnh bảo quản thịt gà
Gà sau khi được sơ chế làm sạch ta nên thấm hết nước, dùng nilon bọc thức ăn bọc kín sau đó, chuyển thịt gà vào Kho làm mát trước cấp đông trong khoảng 2 giờ để giảm độ lạnh từ từ với nhiệt độ dao động từ -4 đến 4 độ C. Sau khi được làm lạnh, gà cần chuyển sang kho cấp đông, cần chú ý đến nhiệt độ và thời gian cấp đông. Nếu ta cấp đông thịt gà ở nhiệt độ từ -18 độ đến -30 độ thì sẽ để bảo quản được trong khoảng một năm, cấp đông sâu ở -36 độ thì để được 18 tháng.
ƯU ĐIỂM:
Sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gà chúng ta chủ động được nguồn cung ứng và thời gian cung ứng sản phẩm ra thị trường;
Sử dụng kho lạnh có thể kiểm soát được nhiệt độ bảo quản, đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm bảo quản trong kho.
Kho lạnh trang bị hệ thống giá, kệ khoa học cho phép kiểm soát xuất nhập hàng hóa khoa. học, đảm bảo luân chuyền.
Kho lạnh bảo quản thịt gà là phương tiện bảo quản không cần sử dụng chất bảo quản, với chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, thời gian sử dụng lâu dài.
0947.459.479, Làm kho lạnh tận nơi tại quận 10, Kho lạnh, kho mát, kho mát
0947.459.479, Làm kho lạnh tận nơi tại quận 12, Kho lạnh, kho mát, kho mát
0947.459.479, Làm kho lạnh tận nơi tại quận tân bình, Kho lạnh, kho mát, kho mát
0947.459.479, Làm kho lạnh tận nơi tại quận tân phú, Kho lạnh, kho mát, kho mát
0947.459.479, Làm kho lạnh tận nơi tại quận bình thạnh, Kho lạnh, kho mát, kho mát
0947.459.479, Làm kho lạnh tận nơi tại quận phú nhuận, Kho lạnh, kho mát, kho mát
0 Comments:
Đăng nhận xét