Thứ Tư, 17 tháng 7, 2024

Cung cấp kho mát trữ hải sản tại quận 5 (0947.459.479), bảo hành 24 tháng

 Cung cấp kho mát trữ hải sản tại quận 5 (0947.459.479), bảo hành 24 tháng


 Mỗi loại hải sản sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau. Vì vậy, khi đưa thủy hải sản vào kho cần tìm hiểu nhiệt độ phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý nhiệt độ bảo quản một số loại thủy hải sản phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo:


  • ngày có thể giữ trong ngăn lạnh có nhiệt độ bảo quản ở quanh mức 0 độ C. Còn muốn giữ trong thời gian dài hơn thì chuyển môi trường nhiệt độ thấp hơn ở mức âm 18 – 22 độ C

  • Đối với các loại thủy hải sản có vỏ như nghêu, sò, trai, hến thì nên bảo quản lạnh 0-4 độ C để giữ trong ngắn ngày; hoặc sử dụng các loại hộp kín để đựng và bảo quản ở nhiệt độ đông.

  • Đối với các loại tôm, cua đã qua chế biến, giữ chúng ở nhiệt độ lạnh quanh mức 0 độ C trong ngắn ngày và hạ xuống mức âm nếu bảo quản trong thời gian dài.

  • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: + thi công kho lạnh bảo quản nông sản.

    • Thi công kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.

    • Thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm, vắc-xin.

    • Thi công hầm đông, kho cấp đông -30°C đến -40°C (mít, sầu riêng, chuối, thịt, hải sản...)

    • Thi công kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng 0°C đến +10°C

    • Thi công phòng sấy lạnh, phòng tách ẩm, phòng sạch.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ, TƯ VẤN BÁO GIÁ:

    0947.459.479 (Mr. Quyền) hoặc 0911.219.479 (Ms. Trân)


    Share:

    0 Comments:

    Đăng nhận xét

    Scroll To Top