Thi công kho lạnh bảo quản bia hơi chất lượng, giá tốt
Kho lạnh bảo quản bia được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, kích thước khác nhau. Vì thế, người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích của cửa hàng. Với thiết kế hiện đại, người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc bảo quản bia và lấy ra sử dụng.
Sử dụng kho lạnh để bảo quản bia là một phương thức có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần đảm bảo được yêu cầu về mặt kỹ thuật. Quan trọng nhất chính là nhiệt độ bảo quản bia hơi.
Bia hơi ngon nhất khi nào? Chính là khi nhiệt độ ở cốc trong khoảng 4 – 6°C. Muốn bia đạt được nhiệt độ này thì bia khi còn trong bom phải đạt nhiệt độ 0 – 2°C. Khi bia đi qua ống dẫn và vòi rót, nhiệt độ cần dao động trong khoảng 2 – 4°C. Như vậy, khi rót vào trong cốc, nhiệt độ của bia còn lại sẽ là 4 – 6°C.
Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét