Tủ bia sệt, tủ bia tuyết 4 kết chất lượng, giá tốt
Thông số tủ bia sệt:
Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Bạn đang mở cửa hàng bia tuyết hay quán nhậu bạn cần tư vấn về thông tin và lắp đặt máy làm bia tuyết, tủ đông, tủ inox, tủ ướp lạnh, bồn lắc xê bia tuyết,… hãy liên hệ cho chúng tôi “Công Cổ Phần Ty Nhiệt Lạnh An Khang ” chuyên cung cấp máy móc thiết bị trên toàn quốc, tận nơi, công ty nhận lắp đặt máy làm bia sệt, máy làm bia tuyết theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.
—-----------------------------
0 9 4 7 4 5 9 4 7 9 (Mr. Quyền)
0 9 1 1 2 1 9 4 7 9 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét