Thứ Năm, 13 tháng 10, 2022

Bàn giao tủ bia sệt 10 kết cho nhà hàng, quán nhậu

 Bàn giao tủ bia sệt 10 kết cho nhà hàng, quán nhậu


Quy trình sử dụng:

– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):8-10 tiếng.

– Nhiệt độ:- 10°C đến -12°C

– Xếp 10/20 kết bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng (ko mở tủ thăm chừng)

– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể

– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.

Ngoài ra, công ty An Khang chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt , thay mới các dòng máy nén lạnh khác như: Copeland, Danfoss, Mitsubishi, Toshiba, LG,… có đa dạng công suất, model tại TPHCM cũng như tại các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,..

---------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Di động: 0911219479

0947459479


 


Share:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Scroll To Top