Bàn giao tủ bia sệt 10 kết cho nhà hàng, quán nhậu
Quy trình sử dụng:
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):8-10 tiếng.
– Nhiệt độ:- 10°C đến -12°C
– Xếp 10/20 kết bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng (ko mở tủ thăm chừng)
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Ngoài ra, công ty An Khang chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt , thay mới các dòng máy nén lạnh khác như: Copeland, Danfoss, Mitsubishi, Toshiba, LG,… có đa dạng công suất, model tại TPHCM cũng như tại các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,..
---------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét