lắp đặt , thi công kho lạnh bảo quản thịt heo
Kho lạnh bảo quản thịt heo có thể làm lạnh nhiệt độ trong thời gian ngắn, cấp đông thịt nhanh chóng, giữ được chất lượng thịt cao trong thời gian dài với bộ phận ngưng tụ hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Nhiệt độ kho lạnh được cài đặt từ -25 đến -18 độ C. Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà thời gian bảo quản thịt sẽ khác nhau. Thịt trước khi đưa ra sử dụng cần được rã đông tại kho mát ở mức nhiệt độ khoảng 15 độ C.
Ý NGHĨA VIỆC BẢO QUẢN LẠNH:
Ức chế hoạt động của enzyme có trong thịt lợn sống
Làm giảm tốc độ phản ứng hóa học sinh học, các phản ứng oxy hóa thủy phân
Ngăn ngừa sự phá hủy của nấm men, nấm mốc gây hại
---------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét