Hoàn thiện kho lạnh bảo quản hải sản cho khách hàng
Kho lạnh bảo quản hải sản là một không gian chứa, có hệ thống làm lạnh và cấp đông để bảo quản và lưu trữ hải sản. Việc làm này đảm bảo hải sản luôn giữ được chất lượng tốt nhất, tránh bị hư hỏng. Nhiệt độ bảo quản hải sản đông lạnh càng thấp thì thời gian bảo quản càng lâu. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản hải sản là từ -25°C đến -18°C.
CẤU TẠO KHO LẠNH:
Vỏ kho: Được ghép từ những tấm cách nhiệt Panel tốt như là
panel EPS hoặc PU.
Cửa kho: Chế tạo từ inox 201 và inox 304 không gỉ, đảm bảo độ cứng chắc. Có 2 loại cửa là cửa trượt và cửa mở.
Cụm máy nén công nghiệp: Có chức năng là nén môi chất lạnh đến mức cao nhất để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ lạnh trong kho.
Dàn lạnh công nghiệp: Các dàn lạnh công nghiệp thường chia thành model tương ứng với nhiệt độ sử dụng trong kho. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản hải sản là từ -25°C đến -18°C.
Tủ điều khiển: Đây là phần kiểm soát và điều chỉnh mọi hoạt động của kho lạnh. Với các thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.
---------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét