Thi công kho cấp đông bảo quản cá viên cung cấp số lượng lớn
Kho cấp đông là phương pháp giúp bảo quản chả cá trong thời gian lâu nhất. Đây cũng là phương pháp thường được các nhà máy, cơ sở sản xuất áp dụng để bảo quản chả cá sau khi chế biến, giúp giữ được chả cá từ 1 – 6 tháng.
Với phương pháp cấp đông, chả cá một khi sản xuất sẽ được đóng gói hút chân không và đưa đến các kho cấp đông có mức nhiệt độ dưới 0 độ C.
Tại đây, chả cá sẽ đông đá, không bị biến đổi cả về chất và lượng hay bị vi sinh vật có hại làm hỏng. Hiện nay, một vài cơ sở sản xuất chả cá quy mô nhỏ thường dùng các tủ đá đông lạnh để bảo quản chả cá một khi sản xuất.
Thật tiện lợi đúng không nào, kho lạnh giúp bảo quản được số lượng lớn hàng hóa, lại bảo quản được trong thời gian dài, chất lượng sản phẩm đạt kết quả cao. Vì thế quý khách nào có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp.
--------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét