Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy, hải sản
Hải sản ngon khi chế biến vẫn giữ được độ tươi ngon khi vừa đánh bắt. Nhưng đối với các doanh nghiệp thu mua và cung cấp cho thị trường xuất nhập khẩu thì điều đó không dễ dàng. Chính vì thế kho lạnh bảo quản hải sản là mặt hàng được nhiều đơn vị kinh doanh trên cả nước tin dùng.
Hải sản sau khi chế biến được bọc kín đem vào kho lạnh với thông số nhiệt độ sau:
Đối với hải sản chết được 3 tiếng nên bảo quản ở nhiệt độ -25 đến -18 độ C.
Muốn bảo quản hải sản trong một tuần cần trải dài nhiệt độ trong phạm vi -35 đến -18 độ C.
Muốn bảo quản hải sản trong 18 tiếng nhiệt độ cấp đông càng giảm mạnh xuống -36 độ C.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt, thiết kế kho lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều chính sách ưu đãi.
-----------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
0 Comments:
Đăng nhận xét