máy làm lạnh nước chiller cho bể thủy sản
Máy làm lạnh nước hải sản sử dụng cho việc duy trì nhiệt độ nước ổn định trong mức độ cho phép theo tùy loại hải sản.Các loại như: cá tầm, cá chình, cá mặt quỷ ... nhiệt độ trung bình từ 220C đến 240C, Nghêu, Sò, Ốc hương ... khoảng >= 200C, Tôm hùm, tôm tích khoảng 50C đến 150C....
Một số loài cá đặc biệt, nhất là cá biển đòi hỏi những thông số như nhiệt độ phải chính xác. Từ đó những thiết bị làm lạnh được lắp đặt để cung cấp nhiệt lạnh cho hồ chứa đạt được những tiêu chuẩn cần thiết cho sự phát triển cũng như duy trì sự sống cho hải sản.
Có nhiều loại Model được thiết kế riêng cho từng loại hồ chứa với mức nhiệt khác nhau : yêu cầu độ lạnh sâu (50C đến 100C), trung bình (100C đến 200C), thấp (200C đến 250C). Và cũng tùy thuộc vào không gian của từng vị trí mà lắp đặt các loại máy phù hợp, đảm bảo tính mỹ thuật.
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét