lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây với giá cực hot
Để giữ cho trái cây tươi lâu sau khi thu hoạch đến tay người tiêu dùng, các công ty chế biến thường bảo quản chúng trong kho lạnh. Những kho lạnh này đóng vai trò như một chiếc tủ lạnh khổng lồ, chứa trái cây trong môi trường và nhiệt độ thích hợp để trái cây trong tình trạng tốt nhất.
Sau khi thu hoạch và chế biến thì trái cây được chuyển vào kho lạnh, thường sẽ đóng gói trong các thùng và được xếp đống trong kho.
Thanh long được bảo quản ở nhiệt độ 5 độ C, thời gian bảo quản có thể lên đến 42 ngày.
Xoài được bảo quản từ nhiệt độ từ 10-12 độ, sẽ giữ được độ tươi 30 ngày.
Sầu riêng bảo quản nhiệt độ 15 độ C
Nhãn được bảo quản từ 3-5 độ C
Măng cụt bảo quản ở nhiệt độ 13 độ C
------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0947459479
0911219479
0 Comments:
Đăng nhận xét