Hoàn thiện lắp đặt tủ làm bia sệt 4 kết
Bia sệt là Bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt.
Do có nhu cầu lớn như vậy nên việc kinh doanh quán nhậu là loại hình kinh doanh hấp dẫn giới đầu tư.
Nhận thấy nhu cầu về máy làm bia sệt tại thị trường, ANKACO đưa ra một dịch vụ hoàn toàn mới nhận gia công lắp đặt máy làm bia sệt tận nơi cho khách hàng. Máy làm bia sệt là loại máy được sản xuất tùy theo mỗi đơn đặt hàng, theo yêu cầu của khách hàng
Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0947459479
0911219479
0 Comments:
Đăng nhận xét