lắp đặt tủ bia tuyết trữ lượng 4 kết giá tốt
Bia sệt còn có cái tên khác là bia tuyết bởi khi nhìn từ ngoài vào, một chai bia sệt giống như vừa vùi trong tuyết, nhưng thực chất bên trong bia vẫn ở dạng lỏng. Các phương pháp đặc biệt được sử dụng để giúp chai bia có độ lạnh lý tưởng. Cách uống của bia sệt cũng rất độc đáo, khi mở nắp, các tinh thể tuyết sẽ nổi lên trên và sẽ tan ngay lập tức khi uống, đem lại cảm giác cực kỳ sảng khoái.
Cách làm bia sệt bằng tủ nước
Nếu như các cách làm bia sệt nói trên ứng dụng được dễ dàng trong căn bếp của gia đình thì làm bia sệt bằng tủ nước thường thấy nhiều hơn ở các nhà hàng, quán xá. Cách làm bia sệt này cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Cho các khay bia vào tủ nước và kích hoạt ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến -12 độ C
Bước 2: Bấm thời gian để tủ hoạt động từ 3 đến 4 giờ.
Bước 3: Sau khi quan sát thấy bia đã bắt đầu đặc hơn, bạn chuyển nhiệt độ về khoảng -7 hoặc -8 độ C.
Như vậy là bạn đã “sản xuất” được hàng loạt chai bia sệt độc đáo rồi. Nếu chưa sử dụng hết ngay số lượng bia đã làm, hãy cắm điện tủ và duy trì ở mức - 8 độ C để bia giữ được kết cấu sệt như này nhé!
----------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Di động: 0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét