lắp đặt tận nơi tủ bia sệt cho các nhà hàng, quán nhậu
Bia sệt còn được gọi là bia tuyết, bia lắc xê, đang thịnh hành được các nhà hàng, quán nhậu lựa chọn kinh doanh nhiều nhất
Chúng tôi trân trọng giới thiệu hai dòng sản phẩm chính
Tủ nước làm bia sệt
Quy trình sử dụng tủ nước:
Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Tủ gió làm bia tuyết
Quy trình sử dụng tủ gió:
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):8-10 tiếng.
– Nhiệt độ:- 10°C đến -12°C
– Xếp 10/20 kết bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng (ko mở tủ thăm chừng)
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0 Comments:
Đăng nhận xét