lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản thịt bò đông lạnh
Thịt bò rất nhiều người ưa chuộng vì nó rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Doanh nghiệp cung cấp cần phải lắp đặt kho lạnh cấp đông thịt bò để bảo quản không bị hỏng cũng như giảm giá trị dinh dưỡng.
Theo một số chuyên gia trong ngành công nghệ thực phẩm thì các chỉ tiêu về kỹ thuật. Cấp đông thịt, gia cầm,…để cấp đông thịt đúng quy trình thì cầm qua giai đoạn kiểm dịch. Thời gian lưu trữ trong kho lạnh cấp đông ít nhất 5 tiếng đồng hồ để nhiệt độ đạt được là âm 20ºC, rồi sau đó trữ lạnh.
Để thịt khi giải đông ở trạng thái thịt chắc, dai, giữ được màu tươi ngon, không bị biến màu. Khi thịt chín thì có vị thơm ngon, hấp dẫn thì nhiệt độ của kho lạnh cấp đông luôn duy trì ở mức – 18ºC đến – 22ºC, thời gian bảo quản tốt nhất là không quá 20 tháng kể từ khi mổ thịt.
Quý vị đang có nhu cầu lắp kho lạnh cấp đông liên hệ ngay tới ANKACO để đc tư vấn làm kho lạnh giá rẻ chất lượng ngay hôm nay. Liên hệ 0947459479 để biết thêm thông tin chi tiết báo giá kho lạnh. ANKACO hân hạnh được thi công lắp đặt kho lạnh cấp đông thịt bò của quý vị. Xin cảm ơn!
---------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ANKACO
Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
Giá bán liên hệ: 0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét