Lắp đặt kho lạnh trữ tôm càng tại Vũng Tàu
Bảo quản thủy sản là nhu cầu rất phổ biến ở nước ta vì chúng ta có nguồn thủy, hải sản dồi dào và phong phú. Tuy nhiên, để bảo quản thủy sản trong kho lạnh đúng cách, đủ tiêu chuẩn và đạt yêu cầu vệ sinh thực phẩm là điều không đơn giản với nhiều cơ sở, đại lý cung cấp thủy, hải sản.
Vị trí và kết cấu kho lạnh:
- Kho lạnh bảo quản thủy sản phải được xây dựng ở nơi cao ráo, không bị ngập hoặc đọng nước, xa các nguồn gây ô nhiễm.
- Phải có mặt bằng đủ rộng để làm phòng đệm giữa bên ngoài và kho lạnh chính để tránh nhiễm khuẩn chéo giữa các sản phẩm đông lạnh và sản phẩm chưa kết đông.
- Trần, tường và cửa của kho lạnh và phòng đệm được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không bị ăn mòn, không ngấm nước, cách nhiệt tốt, có bề mặt nhẵn, và được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng.
- Nền của kho lạnh và phòng đệm phải đảm bảo phẳng, chịu tải trọng, không trơn trượt.
- Kho lạnh được thiết kế hệ thống xả nước hoàn hảo để tránh ứ đọng nước khi xả đá.
Nhiệt độ kho lạnh bảo quản thủy sản:
- Nhiệt độ trong kho lạnh luôn ổn định ở mức -20°C ± 20°C kể cả khi xuất nhập hàng thường xuyên.
- Nhiệt độ tại tâm thủy sản khi nhập kho lạnh bảo quản phải đạt -18°C và đảm bảo độ lạnh này suốt thời gian bảo quản trong kho lạnh.
---------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP NHIỆT LẠNH AN KHANG
Đ/C: 61 Phan Đình Phùng phường Tân Thành quận Tân Phú
Hotline/zalo: 0947459479
0 Comments:
Đăng nhận xét